thu mua kim cương

Địa chỉ nào thu mua kim cương không giấy trên toàn quốc

Nội dung chính

Bạn có nhẫn kim cương cần bán nhưng lại mất giấy kiểm định, việc định giá trở nên khó khăn, nhiều đơn vị từ chối do không có giấy kiểm định, hay nguồn gốc của viên kim cương từ đâu. Bạn đừng lo lắng, hãy thử tham khảo một số thông tin được chúng tôi tổng hợp bên dưới để bạn có một góc nhìn thực tế, và tìm được địa chỉ ưng ý trong việc bán lại viên kim cương của mình.

Tại sao nên tìm đến đơn vị thu mua kim cương uy tín

Dịch vụ thu mua kim cương cung cấp cho người bán cơ hội để bán các món đồ quý của họ với giá trị cao nhất. Một công ty thu mua kim cương được cung cấp bởi công ty sẽ có dịch vụ thu mua để người bán có thể được trả tiền ngay lập tức. Dịch vụ mua sẽ được các chuyên viên có kinh nghiệm và trang bị những kiến thức bài bản sẽ được thực hiện các quy trình thu mua, bao gồm kiểm định giá trị viên kim cương, báo giá viên kim cương, quy trình mua bán, thanh toán v..v

Các công ty thu mua kim cương cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn. Để đảm bảo người bán có thể được hỗ trợ tối đa, các chuyên gia sẽ hỗ trợ người bán trong việc đánh giá giá trị và tìm hiểu rõ hơn thông qua kinh nghiệm làm việc trong nhiều của họ.

Dịch vụ thu mua kim cương cung cấp một cơ hội để người bán nhận được giá trị tối đa cho các món trang sức kim cương của họ. Công ty sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và thu mua kim cương nhanh nhất, tất cả quy trình giao dịch đều được hoàn tất trong vòng 15 phút, không làm mất thời gian của khách hàng, giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay.

Địa chỉ thu mua kim cương ở đâu uy tín?

Dưới đấy tổng hợp các địa chỉ bạn tham khảo để bán lại viên kim cương của mình với mức giá tốt nhất.

Địa chỉ thu mua kim cương không giấy ở Hà Nội

Tại Hà Nội bạn có thể ghé qua một số địa chỉ sau để bán lại viên kim cương của mình, nhớ chọn địa chỉ gần nhất để thuận tiện trong việc di chuyển nha.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống, Đa Hà Nội – SĐT 088.916.8888
  • 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT 08125.66666

thu mua kim cương 55a phan chu trinh

Địa chỉ thu mua kim cương không giấy ở TPHCM

TPHCM luôn là địa điểm có nhiều người chơi kim cương nhất, hiện tại có 1 địa chỉ bạn có thể tin tưởng bán lại viên kim cương của mình với mức giá cao nhất.

  • 429 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM – 088.916.8888

thu mua kim cương 429 hai bà trưng, quận 3, tphcm

Ưu tiên thu mua kim cương không giấy các dòng sau

Nhận thu mua kim cương không giấy từ 3.5 ly đổ lên, ưu tiên thu mua kim cương có giấy tờ mua bán rõ ràng, hoặc phải chứng thực được kim cương chính chủ ( không phải hàng ăn trộm ). Không thu các dòng kim cương thô chưa qua quy trình xử lý, không mua kim tấm, không mua kim cương nhân tạo.

Nếu bạn có kim cương thiên nhiên từ 3.5 ly đổ lên cần bán hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 088.916.8888 để được chuyên viên của chúng tôi liên hệ và thu mua lại sản phẩm của bạn.