thu mua đồng hồ cũ

Về chúng tôi

Nội dung chính

[title style=”center” text=”Về chúng tôi” tag_name=”h1″]

Chúng tôi là một hệ thống chuỗi chuyên mua bán trao đổi các dòng Luxury như Vertu, Đồng Hồ Hiệu, Kim Cương, Đá Quý và các dòng thương hiệu thời trang cao cấp thuộc hãng lớn.

Tiền thân là một trong những cửa hàng đồng hồ Luxury nổi tiếng tại Hà Nội vào những năm 2012, sau đó chúng tôi chuyển dần sang lĩnh vực mua bán điện thoại Vertu cao cấp cho đến năm 2016. Vertu Luxury muadienthoaivertu.com dần dần khẳng định được vị thế của mình trong giới điện thoại cao cấp Vertu. Cho đến hiện tại, chúng tôi đang dần dần trở thành một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam với những thương hiệu cao cấp, xa xỉ, mặt hàng hiếm, không phải cửa hàng nào cũng có sẵn.

thu mua đồng hồ cũ

Vertu Luxury, chuỗi hệ thống mua bán điện thoại Vertu được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hóa cao cấp, hiện tại Vertu Luxury cung cấp các dịch vụ bán lẻ điện thoại Vertu, các dòng đồng hồ cao cấp như Hublot, Omega, Patek Philippe, Richard Mille, Franck Muller và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, ngoài ra còn tham gia vào lĩnh vực kim cương, bao gồm các mặt hàng cao cấp như trang sức kim cương, đá quý có giá trị cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện tại, Vertu Luxury đang đẩy mạnh các hoạt động về thu mua điện thoại Vertu cũ nhiều bộ sưu tập khác nhau bao gồm: Vertu Constellation, Vertu Constellation Touch & Ti, Vertu Constellation Ayxta, Vertu Constellation Quest, Vertu Ascent, Vertu Aster, Vertu Signature Touch, Vertu Signature..

Ngoài ra còn thu mua các dòng đồng hồ cao cấp xa xỉ đến từ Thụy Sỹ, kim cương cao cấp, vàng, vàng trắng, trang sức đá quý, sim số, ô tô và nhiều mặt hàng thời trang đến từ các thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Channel, Prada, Dior, Hermes, Burberry, Gucci, Versace, Dolce & Gabbana, Armani, Fendi, Bottega Veneta, Givenchy, Yves Saint Laurent..

Thông tin liên hệ

Vertu & Luxury – Chuyên mua bán điện thoại Vertu, Đồng Hồ, Kim Cương

Địa chỉ 1: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Địa chỉ 2: 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 3: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

[contact-form-7 id=”158″]